Tìm hiểu các quy định pháp luật vềt hôn nhân và gia đình - Nguyễn, Quốc Tuấn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1994)
Những quy định về thủ tục cần thực hiện khi công dân Việt Nam có quan hệ hôn nhân và gia đình với người nước ngoài hoặc Việt kiều.