Văn bản pháp quy về văn hóa thông tin. (Văn hóa thông tin, 1994)
Tập hợp hệ thống văn bản pháp quy do Quốc hội, Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chính phủ và các BỘ ban hành về văn hoá thông tin từ năm 1987 đến tháng 12/1994.