Thư mục ngôn ngữ học Việt Nam : Tiếng Việt, Anh, Pháp, Nga - Nguyễn, Như Ý (Văn hóa, 1994)
Thu thập và giải thích 6000 chữ viết tắt thông dụng trong các ngành khoa học xã hội, kinh tế, đời sống của nhiều nước trên thê giới và Việt Nam.