Di tích thắng cảnh lịch sử văn hóa phụ nữ Việt Nam - Trần, Hồng Ánh (Nxb. Phụ nữ, 1999)
Giới thiệu các di tích thắng cảnh lịch sử văn hóa về phụ nữ Việt Nam: nữ thần, mẫu, bà tổ các ngành nghề, mẹ các danh nhân.