Tội phạm quốc tế những bàn tay bạch tuộc - Nguyễn, Xuân Yêm (Chính trị Quốc gia, 1994)
Phác hoạ chân dung tội phạm quốc tế trong lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam thời kỳ cận đại, hiện đại đồng thời hiểu rõ hơn về Interpol trong cuộc chiến chống tội phạm quốc tế