Những thách thức trên con đường cải cách ở Đông Dương : Sách tham khảo - Bùi, Thế Giang (Chính trị Quốc gia, 1994)
Các vấn đề về con người và chính sách liên quan đến Việt Nam, Lào, Căm Pu Chia từ khi cuộc chiến tranh Đông Dương lần thứ hai kết thúc vào năm 1975.