Thoả ước lao động tập thể , hợp đồng lao động , bảo hộ lao động : Hệ thống văn bản pháp luật về lao động. (Chính trị Quốc gia, 1993)
Các văn bản thông tư, nghị định của chính phủ về thoả ước lao động, hợp đồng lao động, bảo hộ lao động.