Lịch sử triết học từ cổ đại đến cận hiện đại - Runes, Dagobert D. (Văn hóa thông tin, 2009)
Khái lược lịch sử triết học từ cổ đại đến cận hiện đại; giới thiệu trên 1000 triết gia, trào lưu, trường phái và hơn 950 chân dung, hình ảnh, tranh tượng, bản thảo viết tay, hình minh họa.