Mo lên trời : Bài ca đưa hồn người chết đến cõi vĩnh hằng - Tác phẩm tối cổ của dân tộc Mường - Hoàng, Anh Nhân (Văn học, 1994)
Giới thiệu những bài thơ viết về những lễ nghi, tập tục trong đời sống xã hội dân tộc Mường.