Gia đình và hôn nhân truyền thống ở các dân tộc Malyô - Pôltyxia,Trường Sơn - Tây Nguyên - Vũ, Đình Lợi (Khoa học xã học, 1994)
Nghiên cứu khái quát các dân tộc Malayô - PôlynêxiaTrường Sơn Tây Nguyên: Giâ đình, hôn n hân, những quan niệm truyền thống; các quy tắc, hình thức nghi lễ