Quần thư khảo biên - Lê, Quý Đôn (KHXH, 1995)
Đề cập đến một khối lượng sách sử rất lớn, từ kinh truyện, chư tử, chính sử, dật sử đến các sử luận của các triều đại để bàn về các nhân vật và sự kiện trọng yếu ở các đời thịnh suy.