Các tác gia nghiên cứu văn hóa dân gian - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học xã học, 1995)
Giới thiệu 14 tác gia tiêu biểu nghiên cứu về văn hoá dân gian và danh mục các công trình nghiên cứu của mỗi tác gia đã công bố