Giáo trình về quản lý Nhà nước : Dùng bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên (Học viện hành chính Quốc gia, 1994)
Trình bày về nhà nước và pháp luật: Tổ chức bộ máy, quy chế; lý luận chung về pháp luật; luật hành chính, luật dân sự, luật kinh doanh.