Xã hội sử Trung Quốc : Giáo trình đại học Hán học1965 - 1968 - Đặng, Thai Mai (Khoa học xã học, 1994)
Đề cập đến xã hội sử Trung Quốc qua các thời kỳ từ cổ đại, cận đại, phong kiến, đến thời kỳ nửa rhực dân trên cơ sở đi sâu nghiên cứu vào những sự kiện lịch sử, xã hội, văn hoá