Tuổi đôi mươi ước mơ và hiện thực - Hoàng, Thanh Minh (Nxb. Đồng Tháp, 1994)
Những gợi mở cho các ý hướng có tính giáodục lớp trẻ hiểu thêmvề mình, về xã hội, về tương lai ở mỗi con người và của cả dân tộc trước thềm thế kỷ XXI.