Kiến trúc cố đô Huế - Phạm, Thuận An (Thuận Hóa, 1994)
Giới thiệu về những lăng tẩm, điình đài, cung điện một nền nghệ thuật kiến trúc độc đáo ở Huế nơi đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.