Quyền con người trong thế giới hiện đại : Nghiên cứu và thông tin - Tài liệu tham khảo nội bộ - Phạm, Khiêm ích (Viện thông tin khoa học xã hội, 1995)
Trình bày hệ có thống những vấn đề lý luận cơ bản về quyền con người trong bối cảnh thế giới hiện đaị