Chu dịch vũ trụ quan - Lê, Văn Quán (Giáo dục, 1995)
Đề cập những vấn đề liên quan đến thần bí, bói toán, mê trín, những phương diện thiên văn, khí tượng, kinh nghiệm sản xuất triết lý cách ngôn, tri thức tự nhiên.