Về chính sách xã hội - Hồ, Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 1995)
Lên án chính sách của chủ nghĩa thực dân chủ nghĩa đế quốc đối với nhân dân Việt nam. Những vấn đề chung về xã hội và chính sách xã hội dưới chế độ mới; chính sách xã hội đối với các tầng lớp nhân dân.