Chuẩn bị cho thế kỷ XXI : Sách tham khảo - Kennedy Paul (Chính trị Quốc gia, 1995)
Bàn về xu thế toàn cầu về những yếu tố tác động đến khu vực trên thế giới, dân số và phát triển, khoa học công nghệ, cách mạng thông tin, tạo nên những thách thức của thời đại khi nhân loại chuẩn bị bước sang thế kỷ XXI.