Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ : Địa lý chính tông - Tôn, Nhan; Nguyễn, Nguyên Quân (Thanh Niên, 2000)
Cuốn sách giới thiệu cho độc giả một số tác phẩm kinh điển về lý thuyết xây cất nhà, chọn đất cổ xưa của Trung Quốc.