Khoa học trước ngưỡng cửa của thế kỷ xxi - Nguyễn, Văn Chiển (Từ Điển Bách Khoa, 2001)
Các lĩnh vực khoa học trước ngưỡng cửa thế kỷ xxi liên quan đến sinh học hay tin học mà các tác giả trong cuốn sách này đang quan tâm tới.