Hỏi đáp về luật hôn nhân và gia đình năm 2000 - Lê, Thành Châu (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Thể hiện dưới dạng câu hỏi và trả lời.Hệ thống hoá một số văn bản pháp luật có liên quan đến luật hôn nhân và gia đình.