Trợ cấp thôi việc theo luật lao động Việt Nam : Sách tham khảo - Đàm, Bích Hiên (Chính trị Quốc gia, 2000)
Quy định trả trợ cấp thôi việc đối với người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động và trợ cấp mất việc làm trong trường hợp do thay đổi cơ cấu và công việc.