Sổ tay pháp luật dành cho cán bộ công chức - Phan, Đức Bình (Nxb. Lao động, 2001)
Xây dựng đội ngũ cán bộ công chức có phẩm chất, năng lực phục vụ nhân dân và trung tthành với tổ quốc xã hội chủ nghĩa.