Bill Gates con đường đến tương lai - Gatlin Jonathan (Nxb. Trẻ, 2001)
Sách giúp chúng ta khám phá nhân vật có tầm nhìn xa trông rộng.Những cá tính và phẩm chất tài năng trở thành một con người thành công nhất thế giới.