Sáu lần gặp người đứng đầu nước Nga - V.Putin : Sách tham khảo - Ghêvorkian Natalia (Chính trị Quốc gia, 2001)
Cuốn sách cho ta hiểu sơ qua về con người và bước đường thăng tiến công danh của người đứng đầu nuức Nga.