Tìm hiểu công ước về cấm và hành động ngay lập tức để xoá bỏ những hình thức trẻ em tồi tệ nhất (Nxb. Lao động Xã hội, 2000)
Giới thiệu những vấn đề xung quanh công ước 182 về cấm và hành động ngay lập tức xoá bỏ những hình thức lao động tồi tệ nhất .