Hướng dẫn thực hành giao tiếp Trung - Việt - Trần, Như Bổng (Giáo dục, 1993)
Hướng dẫn thực hành khả năng giao tiếp, cấu trúc ngữ pháp.tình huống, hình thức ứng xử trog việc học ngoại ngữ Trung - Việt.