Những vấn đề chính sách ngôn ngữ ở Việt Nam. (Khoa học xã học, 1993)
Tập hợp các tham luận tại hội thảo giúp hoạch định chính sách dân tộc nói chung và chính sách ngôn ngữ nói riêng trong giai đoạn mới.