Bảo tồn và phát triển các làng nghề trong quá trình công nghiệp hóa - Dương, Bá Phượng (Khoa học xã học, 2001)
Giới thiệu sơ bộ về sự hình thành, thực tạng, xu hướng vận động và cơ chế chính sách nhằm bảo tồn, phát triển làng nghề