Định hướng phát triển đội ngũ trí thức Việt nam trong công nghiệp hóa , hiện đại hóa : Sách tham khảo - Phạm, Tất Dong (Chính trị Quốc gia, 2001)
Trình bày tổng quát những yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước đối với đội ngũ trí thức nước ta Phân tích về mặt lịch sử phát triển và thực trạng hiện nay của đội ngũ trí thức nước ta.