Trò chơi dân gian dân tộc H'mông - Lý, Seo Chúng (Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, 1999)
Giới thiệu 1 số trò chơi dân gian của dân tộc H'mông và hướng dẫn 1 số trò chơi cho thiếu nhi, học sinh các trường vùng cao: đu, trượt cây chuối, đánh quay, chơi nỏ ống, bắn cung, chơi súng phốc, ...