Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây đựng nền văn hóa Việt Nam : Sách tham khảo - Lê, Quý Đức (Chính trị Quốc gia, 2001)
Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh và văn hoá chính trị, văn hoá nghệ thuật. Xây dựng nề văn hoá Việt Nam trong giai đoạn mới dưới ánh sáng tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh.