Cải cách hành chính Nhà nước thực trạng, nguyên nhân và giải pháp : Sách tham khảo - Thang, Văn Phúc (Chính trị Quốc gia, 2001)
Quan điểm chủ trương về cải cách hành chính của Đảng và Nhà nước, cải cách thể chế pháp lý thực trạng và phương hướng đổi mới cải cách tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước.