Nhà nước và pháp luật đại cương : Giáo trình (Đại học Quốc gia, 2000)
Những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật; khái niệm chung về các ngành luật của hệ thống pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế.