Nho giáo tại Việt nam (Khoa học xã học, 1994)
Tính chất nội dung của nho giáo, sự phát triển của học thuyết Khổng Mạnh trong lịch sử, lịch sử phát triển một số thời kỳ phát triển của nho giáo Việt Nam, mối quan hệ và sự ảnh hưởng của nho giáo.