Nhà văn hiện đại : Phê bình văn học - Vũ, Ngọc Phan (Văn học, 1994)
Giới thiệu và phê bình một số tác phẩm của các nhà viết bút ký, viết lịch sử, ký sự và truyện ký, các nhà viết phóng sự, phê bình và biên khảo các kịch sĩ và các thi sĩchí và Nam phong tạp chí.