Tìm hiểu lịch sử văn hóa Thái Lan (Khoa học xã học, 1994)
Đôi nét về khảo cổ học tiền sử và sơ sử Thái Lan. Mối quan hệ và sự tương đồng về con người, phật giáo nền văn hoá văn học giữa Thái Lan và Việt Nam.