Mấy vấn đề chủ nghĩa tư bản nhà nước - Vũ, Hữu Ngoạn (Chính trị Quốc gia, 1993)
Tư tưởng của Lê Nin về chủ nghĩa tư bản nhà nước từ đó vận dụng sự sáng tạo và đề ra đường lối, chính sách cũng như trong chỉ đạo thực hiện ở Việt nam.