Các giá trị truyền thống và con người Việt nam hiện nay : Đề tài khoa học công nghệ cấp Nhà nước KX - 07 - 02 ([K.n.x.b.], 1996)
Nghiên cứu về kết quả truyền thống và những cơ sở tạo nên truyền thống Việt nam, so sánh Việt nam với một số nước vùng Đông á.