Vai trò quản lý của nhà nước về giá trong nền kinh tế thị trường ở nước ta - Trần, Hậu Thự (Chính trị Quốc gia, 1994)
Xác lập những luận cứ khoa học để khẳng định vai trò của nhà nước đối với việc quản lý giá cả thị trường.