Sốc văn hóa Mỹ : Sách tham khảo - Wanning, Esther (Chính trị Quốc gia, 1995)
Đề cập nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của người dân Mỹ, từ những quan niệm sống, hôn nhân và gia đình, vấn đề giáo dục, quan hệ bạn bè đến tín ngưỡng, công việc kinh doanh, ..