Ngôn ngữ với việc hình thành âm điệu đặc trưng trong dân ca Thái - Tây Bắc - Việt Nam - Dương, Đình Minh Sơn (Âm nhạc, 1994)
Lý giải mối liên hệ giữa ngôn ngữ với việc hình thành âm điệu đặc trưng trong âm nhạc dân gian Thái - Tây Bắc - Việt Nam.