Văn hóa Chăm pa - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa thông tin, 1994)
Sự đối thoại của tác giả về 1 nền văn minh ngoại Ấn và sự ảnh hưởng của nó tới vương quốc Chămpa cũng như đối với các quốc gia cổ đại khắc ở Đông Nam Á dựa trên quan điểm Ấn về vương quyền.