Từ điển Hà Nội địa danh - Bùi, Thiết (Văn hóa thông tin, 1993)
Gồm 3400 mục từ về địa danh của Hà Nội từ cội nguồn đến đương đại như địa danh tự nhiên, hành chính, văn hóa, lịch sử, kinh tế - thương mại... Những thông tin cần thiết về địa danh đó như: tính chất, nội dung và giá trị đã được đánh giá.