Giáo dục ngôn ngữ và sự phát triển văn hóa các dân tộc thiểu số phía Nam. (Khoa học xã học, 1993)
50 bản báo cáo khoa học những vấn đề liên quan đến chính sách ngôn ngữ dân tộc của Đảng, nhà nước về thực hiện chính sách.