Lối sống trong đời sống đô thị hiện nay - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 1993)
Gồm những bài tham luận ở hội thảo về lối sống trong đời sống đô thị hiện nay như: nếp sống văn hóa đô thị thời mở cửa, lao động chất xám và đời sống đô thị, lối sống nhìn từ góc độ kinh tế, văn hóa; Đô thị và thời trang, nhà ở, giáo dục trẻ em.