Phạm trù "quy luật"trong lịch sử triết học phương Tây - Phạm, Văn Đức (Khoa học xã học, 1997)
Sự kế thừa và phát triển những tư tưởng về quy luật trong lịch sử triết học phương Tây, làm sáng tỏ xung quanh những đặc trưng của quy luật và quy luật xã hội.