Một số vấn đề cơ bản về luật quốc tế - Nguyễn, Xuân Linh (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1995)
Những vấn đề chung, những nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế hiện đại, nhẽng nhận thức sâu sắc về công pháp quốc tế, tư pháp quốc tế và một số văn bản luật quốc tế.